• ภาษา
 • 063-228-8821 ,065-983-2298

  คุณต้องตั้งค่าเงื่อนไขและกระบวนการใดในการตั้งค่าประเทศไทย

  ผู้แต่ง:MDR Law Firm (สำนักงานกฎหมายMDR) วันที่:2020-03-05

  ในประเทศไทยการจดทะเบียนที่พบมากที่สุด บริษัท ประเภทคือ บริษัท ไทย จำกัด บริษัท ดังกล่าวควรให้ความสนใจกับปัญหาที่เกี่ยวข้องเช่นผู้ถือหุ้นและการจดทะเบียนภาษีในการจดทะเบียนเนื่องจากกระบวนการลงทะเบียนของประเทศไทยเกี่ยวข้องกับรัฐของเขาตั้งแต่ต้นการลงทะเบียนมันมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับใบอนุญาตการทำงานที่จับใบอนุญาต


  ประสบการณ์ที่หลากหลายและความเชี่ยวชาญในกิจการ Wenhua คุณสามารถให้ความสะดวกสบายและความช่วยเหลือจากประเทศไทยนอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการโซลูชั่นธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัท ของคุณในประเทศไทย คุณสามารถเชื่อใจเราได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้รับมอบสิทธิ์ของคุณเสร็จสมบูรณ์  ช่องทางการปรึกษาด่วน

  063-228-8821     065-983-2298

  What's app ID:+66 632288821

  1-2104031R125X1.jpg

  Line ID:mdrlawFacebook ID:mdrlaw


  บริษัท จดทะเบียนในประเทศไทย จำกัด


  1 สปอนเซอร์

  การจัดตั้ง บริษัท ประเทศไทย จำกัด ผู้สนับสนุนอย่างน้อย 3 คนสามารถขอจดทะเบียนโดยบุคคลธรรมดาหรือบุคคลตามกฎหมาย


  หลังจากการจัดตั้ง บริษัท มีผู้ถือหุ้นอย่างน้อยสามราย นั่นเป็นเหตุผลที่ต้องมีผู้ริเริ่มสามคนในการเป็นผู้ถือหุ้นที่มีศักยภาพ สิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ศาลทิศทางอื่นส่งการเคลื่อนไหวของ บริษัท  2 โครงสร้างส่วนของผู้ถือหุ้น

  กฎหมายไทยกำหนดว่าชาวต่างชาติที่จดทะเบียนในประเทศไทย จำกัด ผู้ถือหุ้นต้องซื้อหุ้นและอย่างน้อย 51% และผู้ถือหุ้นของต่างประเทศคิดเป็น 49% เมื่อส่งเอกสารการลงทะเบียนพวกเขาจะต้องระบุผู้ถือหุ้นแต่ละรายหุ้น ดิจิตอลมีความจำเป็นต้องวางแผนการจัดสรรทุนล่วงหน้าและเป็นการดีที่สุดที่จะเสนอสิ่งที่เท่าเทียมกันจาก Wenhua  3 ทุนจดทะเบียน

  แม้ว่าจะไม่มีข้อกำหนดเงินทุนขั้นต่ำจำนวนเงินทุนควรมีเหตุผลเพียงพอที่จะตอบสนองการดำเนินธุรกิจที่คาดหวัง ทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 5 ล้านบาทและไม่จำเป็นต้องอยู่ภายใต้การลงทุน ตามมาตรา 14 ของกฎหมายต่างประเทศไทยจำนวนเงินทุนขั้นต่ำที่เมืองหลวงต่ำสุดของต่างประเทศในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 2 ล้าน กองทุนที่จดทะเบียนมากขึ้นจะไม่ถูกเขียนขึ้นการดำเนินงานของ บริษัท ที่แท้จริงทุนจดทะเบียนเป็นความสัมพันธ์ที่ใหญ่กับต้นทุนของ บริษัท จดทะเบียนและบัญชีหลังการเงินการคืนทุนจดทะเบียนที่สูงขึ้นค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น ดังนั้นสำนักงาน Wenhua สามารถวิเคราะห์ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุนจดทะเบียนเพื่อวิเคราะห์ธุรกิจของคุณ  วิธีการตั้งค่าการจดทะเบียนในประเทศไทย จำกัด


   

  ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดชื่อ บริษัท


  เมื่อคุณวางแผนที่จะติดตามชื่อ บริษัท คุณควรปฏิบัติตามข้อกำหนดของแผนกพัฒนาธุรกิจ (DBD) ติดตามไปยัง Wenhua ส่งชื่อนิวเคลียร์


   

  ขั้นตอนที่ 2: ส่งโครงร่างกฎบัตรองค์กร


  หลักสูตรกฎบัตรองค์กรรวมถึง:


  ·ชื่อ บริษัท ที่จองเรียบร้อยแล้ว


  ·ที่อยู่ลงทะเบียน (สามารถเช่าที่อยู่สำนักงานและจัดหาเอกสารและวัสดุที่เกี่ยวข้องหรือชำระเงินช่วยเหลือ Wenhua สองครั้งเพื่อแก้ไขปัญหาที่อยู่ 7. )


  ·ทุนจดทะเบียน (Wenhua Assistant กำหนดทุนจดทะเบียน)


  ·ชื่อสปอนเซอร์


  ·ขอบเขตธุรกิจ (รีวิวความช่วยเหลือ Wenhua กรอกข้อมูลในธุรกิจ)


  ขั้นตอนที่ 3: คณะกรรมการการเลือกตั้งและลายเซ็นกฎหมายแต่งตั้งผู้สอบบัญชี ฯลฯ


  ขั้นตอนที่ 4: ส่งการลงทะเบียน


  มันถูกกำหนดโดย Wenhua เพื่อทำงานและส่งใบสมัครเพื่อสร้าง บริษัท


  1-200306201915364.jpg


  ขั้นตอนที่ 5: การลงทะเบียนภาษี


  บริษัท ทั้งหมดในประเทศไทยต้องดำเนินการจดทะเบียนภาษี ภายใน 60 วันหลังจากการจัดตั้ง บริษัท ภายใน 60 วันหลังจากธุรกิจมีความจำเป็นต้องจ่ายภาษีจ่ายใบรับรองภาษี ฯลฯ และจ่ายเรื่องที่ซับซ้อนเช่น Wenhua เพื่อเติมภาษีมูลค่าเพิ่มอย่างสูงและสังคม ความปลอดภัย.


  ขั้นตอนที่ 6: เปิดบัญชีธนาคารของ บริษัท


  บริษัท สามารถเปิดบัญชีธนาคารของ บริษัท ในประเทศไทยหลังจากลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ จาก Wenhua ของเราเพื่อช่วยในการเปิดบัญชีและสื่อบัญชีที่เกี่ยวข้องกับบุคคลตามกฎหมายต่อธนาคารเพื่อตั้งค่าบัญชี บริษัท  จดทะเบียนความปลอดภัยของประเทศไทย


  ที่ บริษัท จดทะเบียนไทยมีความชอบธรรม บริษัท เป็นนิติบุคคลที่มีประสิทธิภาพในระยะยาว ภายใต้สถานการณ์ปกติ บริษัท จะดำเนินการจนกว่า บริษัท จะไม่สามารถดำเนินงานและยกเลิกการแยกย้าย บริษัท ได้ ในฐานะที่เป็นนิติบุคคลที่ไม่สามารถละลายได้ง่าย บริษัท รับผิด จำกัด อยู่เสมอเป็นตัวเลือกแรกสำหรับธุรกิจของคุณเอง


  51% ของผู้ถือหุ้นไทยมีนักลงทุนจีนจำนวนมากที่ Wenhua สามารถให้คำแนะนำที่สมเหตุสมผลและจัดตั้ง บริษัท ได้อย่างประสบความสำเร็จซึ่งสามารถเลือกกรรมการที่ไว้ใจได้เป็นตัวแทนที่เป็นเอกลักษณ์ตามกฎหมายและกำหนดผู้ถือหุ้นรายอื่นในการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์และขอบเขต ปรับปรุงความปลอดภัยของ บริษัท


  หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับ บริษัท จดทะเบียนของประเทศไทยเราจริงใจเชิญชวนให้คุณปรึกษาการปรึกษาหารือกับ บริษัท จดทะเบียน Wenhua เพื่อค้นหาความต้องการของคุณเพื่อช่วยให้คุณสร้าง บริษัท ใหม่ในประเทศไทยเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุด
 • สอบถามทางโทรศัพท์
 • สอบถามทางวีแชท
 • สอบถามทางออนไลน์
  เชิญท่านฝากข้อความ
 • 063-228-8821

  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อไปยังเบอร์ไทยด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว
  สแกน QR Code ด้านบน เพื่อตอบคำถามและปรึกษาส่วนตัว